Hotline: 0939.675.889

[email protected]

Bước 1: Xem tHông Tin Chi tiết Và Đăng Ký Lịch Tư Vấn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHƯỢNG QUYỀN TOKBOCHII

PHÍ NHƯỢNG QUYỀN 0Đ

Dưới đây là thông tin về sản phẩm và nhượng quyền 0đ . Quý đối tác có thể tham khảo và đăng ký tư vấn trực tiếp với CTy Tokbochii Korea VN.

Chào các Anh, Chị ! Nếu các Anh, Chị đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình với mộ hình quán ăn hoặc Anh, Chị muốn thêm sản phẩm mới, khác biệt vào mô hình quán ăn, quán đồ ăn của Anh, Chị đang có với các mục đích khác nhau trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn và tối ưu. Linh hoạt trong đầu tư. Phù hợp với nguồn vốn của đối tác. Và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện. Miễn phí hoàn toàn phí nhượng quyền 0đ.

Tokbochii xin giới thiệu đến Anh, Chị mô hình ẩm thực Hàn Quốc quầy Tokbohii của công ty chúng tôi. Quầy Tokbo Chii là một mô hình kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, bên cạnh đó có đa dạng đối tượng khách hàng như dân văn phòng, những bà mẹ yêu thích món ăn Hàn Quốc, Trẻ em và học sinh, sinh viên.

Mô hình đã được kiểm chứng về sản phẩm, về thị trường khu vực bán hàng, về đối tượng khách hàng và các kênh bán hàng khác nhau...


Mô hình được kiểm chứng bán ở nhiều nơi như : mặt bằng gần với trường học - khu công nghiệp-  ngã 3 ngã tư đông người qua lại hay nơi có giới trẻ hay tụ họp. mặt bằng quán đang có quán đồ uống muốn thêm đồ ăn để hút khách hàng. Mặt bằng đang kinh doanh tại những điểm du lịch - khu vui chơi- trung tâm thương mại đều có thể triển khai với mô hình Tokbohii.

Sản phẩm chỉnh của Mô Hình Quầy Tobochii với hơn 40 sản phẩm đồ ăn khác nhau như:

+ Bánh Gạo Cay Truyền Thống Hàn Quốc

+ Bánh Gạo Sốt Phô Mai

+ Bánh Gạo Nhân Phô Mai Truyền Thống

+ Bánh Gạo Nhân Phô Mai Thập Cẩm

+ Bánh Gạo Gà Cay


+ Bánh Gạo Gà Lắc

+ Gà Lắc Phô Mai

+ Gà Sốt Phô Mai Hàn Quốc

+ Mỳ Sốt Tương Đen Hàn Quốc

+ Mỳ Sốt Phô Mai Kéo Sợi

+ ...

Tokbochii Sẽ Nhanh Chóng CHUYỂN GIA0 QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ VẬN HÀNH KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ĂN HÀN QUỐC... Ngay sau khi kiểm tra và đánh giá sự phù hợp để hợp tác Với Tokbochii đảm bảo hợp tác là thành công" Giúp bạn nhanh chóng triển khai vào hoạt động kinh doanh và không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và sửa sai cũng như rủi ro về sản phẩm, về vị trí, kênh bán hàng không hiệu quả...

Hãy Đăng Ký Tư Vấn Gặp Chuyên Gia Của Chúng Tôi Bằng Cách Nhấn Vào Nút "Đặt Lịch Tư Vấn Miễn Phí "

Bạn Sẽ Biết Bí Mật Tăng Doanh Số Trên Các Kênh Bán Hàng Qua Các App Với Mô Hình Kinh Doanh Tokbochii Truyền Thống .Từ Đó Bạn Sẽ Có Nhiều Nguồn Thu Khá Nhau Khi Hợp Tác Kinh Doanh Mô Hình Tokbochii Nếu Khu Vực Bạn Các App Food Bán Hàng

ĐÂY LÀ CÁC DOANH THU ĐẾN TỪ KÊNH APP FOOD "GRAB VÀ SHOPEE " KHI TOKBOCHII TRIỂN KHAI BÁN HÀNG TRÊN APP

Hầu hết các quán truyền thống đều đang áp dụng cách bán hàng như thế này? Nhưng không phải quán nào cũng biết cách bán hàng hiệu quả trên các App online - Biến mỗi app là một gian hàng như quán truyền thống. Một quầy bán Tokbochii sở hữu ngay nhiều shop bán hàng trên online.

Đã số các quán ăn và đồ uống kinh doanh hiện nay đang áp dụng cách bán hàng quán truyền thống kết hợp với app và kênh online. Nhưng không phải quán nào cũng thực hiện thành công và hiệu quả. Đặc biết các App bán hàng hiện nay tính phí % triết khấu khá cao từ 20% - 25%. Tokbochii đã áp dụng hiệu quả về cấu trúc các sản phẩm và giá trên các App bán hàng và sẵn sàng setup chuyển gia cho đối tác khi nhận nhựng quyền của Tokbochii.

Quầy Truyền Thống

Tokbochii

Setup Quán Tokbochii

Trên Shopee Food

Setup Quán Tokbochii

Trên Grab Food

Setup Quán Tokbochii

Trên Kênh Mạng Xã Hội

CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN CÁC APP FOOD SHOP TOKBOCHII

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHÚNG TÔi

Trước và sau khi được tư vấn...

Đây là những gì bạn sẽ nhận được sau buổi tư vấn cùng với chúng tôi

 • Bạn đang muốn biết vế hợp tác với công ty có phải mất phí gì không? những loại phí đó là gì?

 • Bạn quan tâm về sự hiệu quả trong quá trình hợp tác với công ty

 • Bạ quan tâm đến các khoản chi phí vận hành và không biết thực hiện như thế nào để tối ưu hiệu quả .

 • Bạn sợ rủi ro với lần đầu tiên kinh doanh với mô hình hợp tác nhượng quyền.

 • Sợ mất phí nhượng quyền cao và rủi ro không bán được hàng.

 • Sợ không được hỗ trợ tần tình sau khi ký kết hợp đồng hợp tác với công ty. V

 • Bạn sẽ biết rõ ràng về chi phí hợp tác với công ty Tokbochii khi triển khai mô hình quầy Tokbochii.

 • Bạn sẽ được biết doanh thu sẽ được đến từ đâu và làm thế nào để tăng doanh số bán hàng lên X2. X3 Lần

 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về vận hành và tối ưu chi phí ...

 • Bạn được hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật, quy trình chế biến, vận hành, quản lý, thị trường , kênh bán hàng, Marketing...Rủi ro là không có

 • không mất phí nhượng quyền

 • Hỗ trợ tần tình với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Đánh giá của những khách hàng sau khi được chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ...

Sau khi được chuyển giao công thức món ăn Hàn Quốc, tôi đã biết cách làm ra sản phẩm và còn điều chỉnh được theo nhu cầu của khách hàng. Rất cảm ơn anh!

Nguyễn Ngọc Hân

Trước khi chưa hợp tác. Tôi Rất mơ hồ khi bắt đầu, nhưng bây giờ tôi đã có thể làm chủ công việc kinh doanh của mình. Rất cảm ơn chuyên gia Anh Kevin Nguyễn của Công Ty Tokbochii Korea Vn!

Nguyễn Công Vinh

Bắt đầu với số vốn ít ỏi, tôi tự làm mọi thứ. Được chuyển giao công thức món ăn và tư vấn về cách triển khai. Tôi đã có 1 menu đa dạng lên tới 50 món ăn phục vụ khách ở quán và bán online. Cảm ơn anh Kevin Nguyen rất nhiều

Phạm Thị Duyên

Giới Thiệu Về tôi Kevin nguyễn FnB!

Xin chào! Tôi Là Kevin Nguyễn

Tôi vào nghề Kinh Doanh FnB cũng hơn 15 năm, chứng kiến và trải qua bao thăng trầm với ngành FnB nhưng niềm tin của tôi chưa bao giờ lung lay. Còn thở là còn phải ăn và còn phải uống, thế thì kinh doanh ngành ăn uống chỉ có đi lên chứ làm gì có đi xuống. Nhưng với thực tế rào cản gia nhập vào ngành kinh doanh quán ăn và quán đồ uống quá thấp chỉ với số vốn nhỏ cũng có thể bắt đầu,cạnh tranh thì khốc liệt 100m có tới 3-4 hàng quán thì đúng là bài toán nan giải cho các chủ quán thật. Làm sao để có sự khác biệt? Làm sao để cạnh tranh? Làm sao để có sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng? Làm sao để tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận ? Làm sao để tạo ra món ăn mới mẻ, sáng tạo?...

Luôn luôn thay đổi, luôn luôn học hỏi đã giúp tôi tìm ra được hướng đi riêng cho mình. Và các giải pháp hóa giải rủi ro.

Và bây giờ tôi sẵn sàng chuyển giao để giúp các bạn phát triển cùng tôi với mô hình Tokbochii hoặc với các chương trình đào tạo thực chiến trong lĩnh vực FnB. Giúp bạn tự tin hơn, vững vàng hơn và ít nhất được đồng hành với tôi để tham vấn khi bắt đầu kinh doanh . Đó là điều mà trước đây tôi luôn khao khát có người Cố Vấn. Có người chỉ đường trên con đường khởi nghiệp nhưng thật buồn là khi đó không có ai. Thấu hiểu điều đó Kevin Nguyễn đã thực hiện mong muốn trước đây của mình với bạn! Đừng ngại chia sẻ, đừng ngại phải học hỏi và đừng ngại sai. Vì những điều đó sẽ giúp bạn phát triển mỗi ngày .

Trân Trong! Kevin Nguyễn biệt danh trong lĩnh vực FnB! Tên thường gọi Thế Vinh!

 • Bắt đầu dễ dàng, triển khai nhanh

 • Tiết kiệm công sức thử sai và mất tiền

 • Định hình rõ được cách thức triển khai kinh doanh Quán ăn Hàn Quốc

 • Luôn có sự hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có quyết định sáng suốt, tiết kiệm và hiệu quả

 • Mang về lợi nhuận khi kinh doanh

BUỔI TƯ VẤN NÀY DÀNH CHO AI

Buổi Tư Vấn Này Dành Cho...

Bạn Yêu Thích Kinh Doanh FnB

Bạn muốn bắt đầu mở quán và làm chủ

Bạn Thích kinh doanh ẩm thực hàn quốc

Bạn muốn hạn chế rủi ro nhất trong kinh doanh

Bạn Muốn Được LÀm Chủ Cuộc Sống Của Mình

bạn có mặt bằng nhưng chưa biết làm gì

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm hot dành cho giới trẻ

bạn muốn có chuyên gia đồng hành và hướng dẫn chi tiết

Bạn Đang là Nhân viên văn phòng muốn có thêm nguồn thu nhập

bạn muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ

bạn muốn học làm chủ các món ăn hàn quốc

Bạn đang là sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh

Đừng chờ đợi

Đăng ký buổi tư vấn miễn phí cùng với chuyên gia Kevin Nguyễn FnB ngay trước khi chúng tôi kết thúc chương trình này. Trong khi bạn chờ đợi, những người khác đang hành động và sớm đạt được kết quả. Hãy hành động ngay.

100% MIỄN PHÍ!

Copyrights 2023 | Kevinnguyenfnb™ | Terms & Conditions